GIỚI THIỆU

Thị trường chứng khoán đã tạo nên một kênh đầu tư và huy động vốn cho nền kinh tế Việt nam rất hiệu quả. Tuy nhiên cùng với sự thành công của nhiều cá nhân và tổ chức định chế tài chính lớn, các dịch vụ đầu tư được thiết kế chỉ dành riêng cho những người có nhiều tiền. Việt nam có hơn 95 triệu dân nhưng chỉ có hơn 2 triệu tài khoản chứng khoán đủ thấy việc tiếp cận của người dân với kênh đầu tư này còn rất hạn chế. Một trong những lý do là vì từ lâu người ta coi việc đầu tư chỉ dành cho người có nhiều tiền. Hai là nhà đầu tư cá nhân thường ít kiến thức tài chính, thiếu thông tin về doanh nghiệp nên thường dẫn đến thua lỗ triền miên dẫn tới chán nản và bỏ cuộc. Chính vì lý do này Công ty cổ phần VIF Việt nam ra đời nhằm giúp cho việc đầu tư chứng khoán trở nên đơn giản hơn, tiện lợi hơn, hiệu quả hơn cho tất cả mọi người. Giờ đây, nhà đầu tư với vốn chỉ từ 2 triệu đồng (VNĐ) có thể hợp tác với chúng tôi để cùng đầu tư. VIF với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ có kế hoạch đầu tư hiệu quả hơn, quản trị rủi ro tốt hơn, qua đó mang lại tỷ suất lợi nhuận cao hơn cho nhà đầu tư.

TẦM NHÌN

VIF Việt Nam hướng tới trở thành công ty dịch vụ đầu tư tài chính cho khách hàng cá nhân hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

VIF Việt Nam cam kết mang lại tự tin tưởng, chắc chắn, sự thuận tiện và giá trị đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Giá Trị – Tin cậy – Minh bạch – Sáng tạo – Tốc độ

    TRIẾT LÝ ĐẦU TƯ

Chúng tôi đề cao giá trị thật của doanh nghiệp bởi vì thị trường chứng khoán có thể biến động nhưng giá trị doanh nghiệp thì không thay đổi. Đồng thời quản trị rủi ro được ưu tiên để hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững và rủi ro thấp nhất cho nhà đầu tư.

    TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi định vị lấy khách hàng làm trung tâm vì vậy chúng tôi luôn ưu tiên việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng
và đối tác. VIF cam kết đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng!

 


ĐỊA CHỈ